ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

วิธีการสั่งแปลภาษาลาว

ศูนย์แปลภาษาลาว ผู้ให้บริการแปลเอกสารภาษาลาว เน้นคุณภาพ แปลด่วนรวดเร็ว ราคาถูก เรามีเจ้าหน้าที่ ทีมงานไอที และมีนักแปลภาษาลาวผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับนักแปลชาวลาวเจ้าของภาษา ดั้งนั้นลูกค้าที่มาใช้บริการกับ แปลภาษาลาว.com จึงมั่นใจในการให้บริการแปลภาษาลาว ซึ่งเรามีหลากหลายช่องทางเพื่อรับไฟล์งานแปลต้นฉบับจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น

1. ผ่านระบบ PasaExpress  เพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับงานแปลผ่านระบบที่มีประสิทธิภาพของเรา โดยลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลได้เอง เลือกประเภทบริการแปล อัพโหลดไฟล์ต้นฉบับได้ไม่จำกัด ระบุวันที่และเวลาที่ลูกค้าต้องการงาน แจ้งข้อมูลการติดต่อกลับ จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าได้ข้อมูลที่ครบถ้วนของลูกค้าแล้ว สามารถแจ้งผลการประเมินราคางานแปลโดยปกติเราจะใช้เวลาไม่เกิน 10 - 15 นาที ในการแจ้งกลับผ่านระบบ เมื่อลูกค้าพอใจกับราคาและระยะเวลาในการประเมินงานแปลภาษาลาวแล้ว ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal จากนั้นลูกค้าสามารถแจ้งแนบหลักฐานการโอนเงินผ่านระบบได้อย่างง่ายดาย ระบบจะทำการอนุมัติสั่งให้นักแปลภาษาลาวมืออาชีพเพื่อดำเนินการแปล ซึ่งในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถติดตามสถานะงานแปลและติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านระบบด้วยตัวเองอย่างมั่นใจได้ทุกขึ้นตอน ในระหว่างนั้นนักแปลได้ดำเนินการประสานส่งไฟล์งานแปลที่สำเร็จมายังเจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพการแปล ก่อนส่งผ่านระบบ PasaExpress อีกครั้งให้ลูกค้าดาวน์โหลดไฟล์งานแปล เพื่อตรวจสอบหรือสามารถสั่งแก้ไขงานแปลกระทั่งลูกค้าพอใจในงานแปล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. ผ่านอีเมล [email protected] โดยตรงของ บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ผู้มีประสบการและเชี่ยวชาญในการให้บริการแปลภาษามานานกว่า 10 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถส่งไฟล์งานแปล และแจ้งความต้องการสำหรับรายละเอียดการแปลแจ้งมาที่อีเมล จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตอบกลับรายละเอียดและเงื่อนไขในการแปลภายใน 10 - 15 นาที  หากลูกค้าพอใจในเงื่อนไขการให้บริการที่ใส่ใจของเรา ลูกค้าก็สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal ตอบกลับมายังอีเมลอีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการส่งงานให้นักแปลภาษาลาวมืออาชีพ ในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถติดต่อประสานติดตามงานแปลได้ตลอด เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับงานแปลจากนักแปลแล้ว เราจะทำการตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพงานแปล ก่อนตอบกลับส่งให้ลูกค้าทางอีเมลต่อไป

3. ผ่านไลน์ไอดี @pawano โปรแกรมแชทไลน์ได้รับความนิยมจากคนไทยและทั่วโลกในการเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารเป็นจำนวนมากทั้งผ่านมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ซึ่งข้อดีของไลน์คือสามารถถามตอบกันได้โดยทันที และสามารถส่งไฟล์เอกสาร ถ่ายรูปภาพที่ขนาดใหญ่ได้อย่างสะดวก แปลภาษาลาว.com ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้ จึงได้เปิดช่องทางการรับงานแปลจากลูกค้าที่ต้องการใช้บริการภาษาลาว โดยหลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งผลการประเมินราคาและระยะเวลา ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal  แล้วแนบสลิบหลักฐานส่งผ่านโปรแกรมไลน์ เมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินจากเจ้าหน้าที่แล้ว เราสามารถดำเนินการแปลให้ลูกค้าโดยนักแปลภาษาลาวมืออาชีพได้ทันที และส่งไฟล์งานแปลผ่านไลน์หรือช่องทางที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถตรวจสอบงานแปล และแจ้งแก้ไขงานแปลจนพอใจช่วงเวลาการให้บริการ

สำนักงานรับแปลภาษาลาว เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการ ช่วยประสานงานระหว่าง นักแปล และลูกค้า เพื่อให้ได้งานแปลที่มีคุณภาพ เสร็จตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าต้องการ โดยเราให้บริการทุกวัน ดังนี้

  •  ทุกวัน เวลา 8.30 -17.00 น.

  • รับประกันงานแปลภาษาจีน

แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano