ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลสัญญาภาษาลาว

แปลสัญญาภาษาลาวรับแปลสัญญาภาษาลาว

ถึงแม้ว่าภาษาลาวเป็นภาษาที่ใช้คำคลายกับภาษาไทย แต่ก็มีบางคำที่เรานั้นไม่เข้าใจได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น สัญญาภาษาลาว แน่นอนว่าสัญญานั้นเป็นเอกสารที่ค่อนข้างที่จะเข้าใจยาก เพราะเป็นเอกสารเฉพาะทางกฎหมาย คำที่ใช้จึงเป็นคำเฉพาะที่คนทั่วไปอาจจะไม่เข้าใจความหมาย และการทำธุรกิจ การค้าระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะประเทศไหนต้องมีการเซ็นสัญญาระหว่างคู่ค้าทั้ง 2 ผ่าย นอกจากนี้ก่อนการเซ็นสัญญาเราต้องทำความเข้าใจในสัญญาเสียก่อน หากสัญญาเป็นภาษาลาว ถ้าจะให้เข้าใจความหมายได้เป็นอย่างดี ต้องทำการแปลสัญญาภาษาลาวให้เป็นภาษาไทย หรือหากสัญญาเป็นภาษาไทย เราก็ต้องแปลสัญญาไทยเป็นภาษาลาว เพื่อทำความเข้าใจและตกลงร่วมธุรกิจนั้นเอง

ประเภทของสัญญาที่ต้องแปลมีอะไรบ้าง

 • สัญญาเช่า
  -สัญญาเช่าบ้าน
  -สัญญาเช่ารถ
  -สัญญาเช่าที่ดิน
 • สัญญาซื้อ-ขาย
 • สัญญาจ้าง
 • สัญญากู้ยืมเงิน
 • สัญญาร่วมทุน
 • สัญญาเข้าหุ้นส่วน
 • สัญญากิจการค้าร่วม
 • สัญญาข้อตกลงร่วมกัน
 • สัญญาด้านอื่นๆ

เราให้บริการแปลสัญญาทั้งสัญญาภาษาไทยแปลเป็นลาว และสัญญาภาษาลาวแปลเป็นไทย โดยนักแปลเจ้าของภาษา (นักแปลคนลาว) และนักแปลที่จบสายภาษาลาวโดยตรง ถือเป็นนักแปลมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาลาว มีทักษะในการแปลภาษาลาวมาอย่างยาวนาน และเป็นนักแปลมีประสบการณ์ในการทำงานด้านแปลภาษามากกว่า 10 ปี และที่สำคัญนักแปลจะไม่ใช้เครื่องมือในการแปล แต่จะมีการค้นหาข้อมูลจากอิเทอร์เน็ต เพื่อความถูกต้องของการแปล นอกจากการแปลเอกสารแล้ว เรายังมีการจัดรูปแบบหรือแบบฟอร์มตามต้นฉบับ พร้อมมีการตรวจสอบงานแปลจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งงานแปลทุกครั้ง รับรองว่าเอกสารแปลพร้อมใช้งานอย่างแน่นอน
รับแปลสัญญาภาษาลาวขึ้นชื่อว่าเป็นเอกสารสัญญา หลายคนก็คงจะกังวลในเรื่องของการรักษาความลับของลูกค้า เพื่อความสบายใจของลูกค้า เรามีนโยบายการลบข้อมูลของลูกค้า และมีการเซ็นสัญญารักษาความลับก่อนทำการสั่งแปลนั้นเอง รับรองได้ว่าข้อมูลของลูกค้าจะไม่มีการรั่วไหลและไม่มีการเก็บข้อมูลหรือเอกสารของลูกค้าอย่างแน่นอน


สำหรับเรื่องค่าบริการแปลสัญญาภาษาลาวก็อยู่ในระดับที่เหมาะสม คุ้มค่ากับงานที่ได้รับ เพราะการประเมินราคาจะประเมินตามเนื้อหาของงานแปล ทำให้ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม แล้วหากงานแปลมีแก้ไข จะคิดค่าแปลใหม่หรือไม่? หากนักแปลทำการแปลผิด หรือขอให้นักแปลทบทวนประโยคนั้นๆ สามารถไฮไทล์และแจ้งเข้ามาได้เลย โดยไม่มีค่าแปลเพิ่มนั้นเอง แต่ถ้ามีการแก้ไขเนื้อหาต้นฉบับ เช่น มีการเพิ่มเนื้อหาในสัญญา จะมีการคิดค่าแปลเพิ่มเฉพาะส่วนนั้น นอกจากนี้การส่งมอบงานยังตรงตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน
สัญญาภาษาลาว

หากต้องการแปลสัญญาภาษาลาวโดยนักแปลเจ้าของภาษาและบริษัทแปลที่ได้รับความน่าเชื่อถือ มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายต้องสั่งแปลกับบริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ที่เต็มไปด้วยนักแปลมืออาชีพ และการบริการที่เต็มไปด้วยความจริงใจ ตอบทุกข้อสงสัยของลูกค้า สามารถติดต่อสั่งงานแปลได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. ตามช่องทางต่อไปนี้
อัพไฟล์เพื่อประเมินราคาได้ที่ แปลภาษาลาว.com
โทร. 093-397-4214
Line ID: @pawano
Email: [email protected]

การแปลสัญญาภาษาลาว อาจจะเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน แต่หากใช้บริการแปลภาษาลาวกับเรา รับรองได้ว่าทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายอย่างแน่นอน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano