ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลใบเกิด เอกสารราชการภาษาลาว

แปลใบเกิดภาษาลาว
รับแปลใบเกิด เอกสารราชการ ภาษาลาว

ในปัจจุบัน มีคนลาวเข้ามาทำงานที่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก บางคนมีการตั้งรากฐานสร้างครอบครัวที่ประเทศไทย นั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาชนลาวถือเป็นประเทศที่ใกล้ชิดกันมาอย่างยาวนาน

เมื่อมีคนลาวเข้ามาอยู่ที่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าต้องมีการติดต่อกับหน่วยงานราชการอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อประกันสังคม การติดต่อจดทะเบียนสมรถ ติดต่อทำบัตรหรือเอกสารอื่นๆ นอกจากพาสปอร์ตที่หน่วยงานราชการต้องการแล้วยังมีเอกสารอีกอย่างที่จำเป็นเช่นกัน นั้นก็คือ ใบเกิดลาว เพราะข้อมูลในใบเกิดจะเป็นข้อมูลส่วนตัวที่มีรายละเอียดมากกว่าพาสปอร์ต ดังนั้นเมื่อเดินทางไปติดต่อหน่วยงานราชการ เอกสารที่ต้องส่งให้กับทางหน่วยงานราชการคือ ใบเกิดลาว เพื่อใช้ในการกรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ วันเดือนปีเด ที่อยู่ และชื่อบิดามารดา เป็นต้น

นอกจากให้บริการ รับแปลใบเกิดลาว แล้วยังให้บริการ แปลเอกสาราชการภาษาลาวอื่นดังนี้

  • แปลบัตรภาษาลาว
  • แปลเอกสารจดทะเบียนลาว
  • แปลทะเบียนบ้านลาว
  • แปลหนังสือยืนยันลาว
  • และอื่นๆ

รับแปลใบเกิดภาษาลาว
แต่ใบเกิดที่เจ้าหน้าที่ต้องการนั้นต้องเป็นภาษาไทยเท่านั้น ดังนั้นเราต้องทำการ แปลใบเกิดลาว เพื่อความสะดวกและรวดเร็วของเจ้าหน้าที่ในการกรอกข้อมูลหรือการชัดประวัตินั้นเอง ในเรื่องของการ แปลใบเกิดลาว ที่หลายคนกังวน ต่อไปนี้ไม่ต้องเป็นกังวนอีกต่อไป เพราะ แปลภาษาลาว.com ผู้ที่ให้บริการ รับแปลใบเกิดลาวแปลเอกสารราชการลาว ไม่ว่าจะเป็น พาสปอร์ต ใบเกิดลาว บัตรประจำตัวต่างๆ เป็นต้น พร้อมยังมีการประทับตรารับรองการแปลถูกต้อง ในเอกสารแปลอีกด้วย รับรองว่าเอกสาร แปลใบเกิดลาว สามารถนำไปใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริง

เพราะเอกสารราชการเป็นเอกสารสำคัญอย่างมาก การที่ได้รับเอกสารแปลที่ถูกต้องและใช้งานได้จริงถือเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แปลภาษาลาว.com มีนักแปลเฉพาะทางอย่าง เอกสารราชการลาว ที่มีทั้งความรู้ในเรื่องเอกสารราชการ และประสบการในการแปลเอกสารราชการ เป็นเวลานานกว่า 10 ปี พร้อมกันนี้ยังมีการตรวจสอบคำแปลจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และมีการจัดแบบฟอร์มตามต้นฉบับ โดยเจ้าของงานแปลไม่ต้องจัดแบบฟอร์มเอง
แปลใบเกิดภาษาลาวเป็นไทยสั่งงานแปลสะดวก ไม่จำเป็นต้องเดินทาง เพียงแค่มีอิเทอร์เน็ตก็สามารถสั่งงานแปลและได้รับงานแปลที่พร้อมใช้งาน ติดต่อสั่ง แปลใบเกิดภาษาลาว ได้ที่

  • Tel. 09 3397 4214
  • Line ID: @pawano
  • Email: [email protected]
  • website: www.แปลภาษาลาว.com

ราคาแปลพร้อมรับรองการแปลอยู่ที่หลัก 100 ส่งงานแปลภายใน 1 วัน รอรับเอกสารแปลตัวจริงภายใน 3 วัน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano