ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลฉลากสินค้าลาว

แปลฉลากสินค้าลาว #1
รับแปลฉลากสินค้าลาว

สาธารณรัฐประชาชนลาวมีกฎระเบียบในส่วนของสินค้าลาว เรื่องการติดฉลากสินค้าเป็นภาษาลาว สำหรับ ผู้ประกอบการนำเข้าและจำหน่ายสินค้าต่างประเทศ ต้องมีการติดฉลากภาษาลาวก่อนทำการจำหน่ายให้กับผู้ค้าปลีกหรือขายให้ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจถึงสรรพคุณ คุณภาพของสินค้า และยังลดปัญหาในเรื่องการใช้สินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ เสื่อมคุณภาพ ไม่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ป้องกันไม่ให้มีผลกระทบต่อสุขภาพ ทรัพย์สินของผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม

ก่อนการติดฉลากสินค้า แน่นอนว่าต้องทำการแปลฉลากสินค้าลาวก่อน แต่หากคุณคือผู้ประกอบการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ แต่ไม่มีความชำนาญในเรื่องของการแปลภาษา ต่อไปนี้ไม่ต้องเป็นกังวล เราคือผู้ให้บริการแปลฉลากสินค้าลาว ที่มีนักแปลคนลาว และนักแปลคุณภาพอีกมากมาย ที่พร้อมให้บริการแปลฉลากสินค้า ไม่ว่าจะเป็นฉลากอาหารลาว ฉลากสินค้าเกษตรอินทรีย์ของลาว หรือ ผลิตภัณฑ์ ต่างๆ บริษัทแปลภาษาของเราจัดตั้งขึ้นอย่างถูกต้อง มีการจดทะเบียนบริษัทตามกฎหมายกำหนด เอกสารที่แปลจากเราสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน
แปลฉลากสินค้าลาว #1
หากไม่แปลฉลากสินค้าลาวและไม่ติดฉลากภาษาลาว จะเป็นอย่างไร? หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบว่าผู้ประกอบการไม่มีการติดฉลากภาษาลาว จะถูกตักเตือนก่อน จากนั้นก็จะมีการเสียค่าปรับและอาจถูกถอนใบทะเบียนวิสาหกิจได้ เนื่องจากฉลากสินค้าเป็นส่วนที่มีเนื้อหาสำคัญดังต่อไปนี้

  1. ประเภทหรือชนิดสินค้า เพื่อใช้ระบุชื่อสินค้านั้นๆและนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง
  2. เครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนของผู้ผลิตและผู้นำเข้า
  3. สถานที่ผลิต ชื่อประเทศผู้ผลิตสินค้า
  4. ราคา จำนวน ปริมาณ คุณภาพ ปริมาณสุทธิของสินค้า ส่วนประกอบ คำแนะนำวิธีการใช้ คำเตือน วัน เดือน ปี ผลิต และวันหมดอายุการใช้
    แปลฉลากสินค้าลาว #1
    เพื่อความถูกต้องของธุรกิจ และความก้าวหน้าของธุรกิจ สั่งแปลฉลากสินค้าลาวกับบริษัทที่ไว้ใจได้อย่าง แปลภาษาลาว.com นอกจากจะมีนักแปลคุณภาพแล้ว ยังมีการรับรองคำแปลถูกต้องจากบริษัทแปล และการให้บริการจากเจ้าหน้าที่ในเรื่องการตรวจสอบคุณภาพงานแปล ติดตามงานแปลให้กับคุณทุกวันอย่างต่อเนื่อง ส่งงานแปลตามวันและเวลาที่กำหนด ในส่วนของเรื่องราคา อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับเนื้อหาที่แปล

หากต้องการแปลฉลากสินค้าลาวเพื่อใช้ในการทำธุรกิจสินค้าส่งออกประเทศลาวสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ได้ที่
เบอร์. 09 3397 4214 และหากต้องการส่งประเมินราคาฟรี สามารถส่งเข้ามาที่อีเมล: [email protected] และไลน์ ID: @pawano ได้ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano