ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลพาสปอร์ตภาษาลาว

แปลพาสปอร์ตภาษาลาว
รับแปลพาสปอร์ตภาษาลาว

บอกได้เลยว่าในปัจจุบันมีคนงานจากประเทศลาวเข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก แต่ก่อนที่จะเข้ามาทำงานที่ประเทศไทยก็ต้องมีการยื่นเรื่องให้ถูกต้องตามกฎหมายไทย เพื่อความถูกต้องและปลอดภัยกับตัวเรานั้นเอง แน่นอนว่าที่ประเทศไทยก็จะมีบริษัทที่จัดหาหรือนำเข้าแรงงานต่างด้าวที่ถูกกฎหมาย สิ่งที่แรงงานต่างด้าวคนลาวต้องมีติดตัวกันทุกคนคือพาสปอร์ตภาษาลาว

ในเรื่องของเอกสารแล้ว หน่วยงานราชการไทยจำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นฉบับภาษาไทย เพื่อใช้ในการอ้างอิงหรือยืนยันความถูกต้อง เพราะฉะนั้นการแปลพาสปอร์ตลาว หรือหนังสือเดินทางลาว ยังมีความจำเป็น เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการดำเนินการและความถูกต้องของเอกสาร แต่การแปลพาสปอร์ตลาวใช่ว่าใครๆก็แปลได้ เพราะเอกสารแปลนั้นต้องมีการรับรองคำแปลถูกต้องจากผู้แปลหรือหน่วยงานที่แปลก่อน เอกสารจึงจะสามารถใช้ได้
ดังนั้นเราจึงให้บริการแปลพาสปอร์ตลาว ที่มีพร้อมในเรื่องของการรับรองคำแปลถูกต้องจากบริษัทแปลและเอกสารแปลยังสามารถนำไปใช้ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นการยื่นเพื่อแจ้งเกิดลูก การทำหนังสื่อรับรองการทำงาน การจดทะเบียนสมรส การใช้ขอเบิกเงินประกันสังคม เป็นต้น เพราะการติดต่อในลักษณะนี้จำเป็นต้องใช้เอกสารฉบับภาษาไทยนั้นเอง
แปลหนังสือเดินทางลาว #1
เพราะเราคือหนึ่งในผู้เชียวชาญในเรื่องของการแปลเอกสาร และมีนักแปลคุณภาพ ทั้งในด้านความรู้ ทักษะการแปล และประสบบการณ์ในการแปลเอกสาร เป็นเวลานานกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่างานแปลนั้นมีความถูกต้อง เต็มไปด้วยคุณภาพ พร้อมใช้งาน และนอกจากจะมีนักแปลคุณภาพแล้ว ยังมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งงานทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ เราจะเน้นในเรื่องของคุณภาพงานแปลและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้การรับงานหรือส่งงานแปลก็ทำได้สะดวก โดยไม่ต้องเดินทางไกลอีกต่อไป เพราะเราให้บริการแปลพาสปอร์ตลาวแบบออนไลน์ สามารถสั่งงานแปลผ่านทางเว็บ แปลภาษาลาว.com ไลน์ ไอดี @pawano หรืออีเมล [email protected] ได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ จากนั้นรอรับเอกสารแปลอยู่ที่บ้านได้เลย เพราะเราจะทำการส่งเอกสารแปลแบบเร่งด่วนให้กับทางลูกค้า แต่ก่อนทำการส่งเอกสารตัวจริง ทางบริษัทจะทำการส่งงานแปลให้ตรวจสอบและยื่นยันความถูกต้อง และส่งฉบับสแกนที่มีการรับรองคำแปลแล้วให้กับทางลูกค้าก่อนนั้นเอง

หากต้องการสอบถามข้อมูลในเรื่องของค่าบริการ ขั้นตอนการสั่งงาน ปัญหาในการใช้งาน หรือเรื่องอื่นๆ ก็สามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ที่เบอร์ 093-3974214 ได้เลย รับรองว่าจะได้รับคำตอบและคำแนะนำดีๆจากทางเจ้าหน้าที่ เพราะเราใส่ใจคุณมากกว่าที่คุณคิด
พาสปอร์ตลาว


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano