ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลเรซูเม่ภาษาลาว

แปลเรซูเม่ภาษาลาว
รับแปลเรซูเม่ภาษาลาว

หากกำลังเตรียมตัวในการสมัครงาน สิ่งที่เราต้องเตรียมให้พร้อมนั้นก็คือ เรซูเม่ (Resume) เพราะถือเป็นหัวใจหลักในการสมัครงานเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเอกสารที่สรุปประวัติส่วนตัว เพื่อใช้นำเสนอในเรื่องคุณสมบัติของเราให้กับทางบริษัทได้รับรู้และพิจารณามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การที่เรามีเรซูเม่ถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น

การสมัครงานที่ประเทศลาวก็เช่นกัน จำเป็นต้องแปลเรซูเม่ภาษาลาว เพื่อเพิ่มโอกาสในการสมัครงานให้กับตัวเอง แต่หากคนลาวต้องการสมัครงานที่บริษัทไทย ก็แนะนำให้แปลเรซูเม่ลาวเป็นไทย เพื่อให้บริษัทได้เข้าใจและรับไว้พิจารณานั้นเอง แล้วเราจะเขียนเรซูเม่ภาษาลาวได้อย่างไร? ไม่ต้องกังวนอีกต่อไป เพียงแค่เราเขียนเรซูเม่เป็นภาษาไทย หลังจากนั้นก็สั่งแปลเรซูเม่ลาว โดยรายละเอียดสำคัญในเรซูเม่มีดังต่อไปนี้

  1. ประวัติส่วนตัว เช่น ชื่อ ที่อยู่ อายุ วันเดือนปีเกิด
  2. ประวัติการศึกษา ในทุกระดับชั้น
  3. ประวัติการทำงาน เช่น ชื่อบริษัทที่เราทำงานด้วย และลักษณะงานที่เรารับผิดชอบ
  4. ความสามารถพิเศษ เช่น ความสามารถด้านภาษา ความสามารถด้าน Microsoft Office
  5. บุคคลอื่นๆที่ติดต่อได้ เช่น หัวหน้างานเดิม
    รับแปลเรซูเม่ภาษาลาวเมื่อเรามีเรซูเม่ภาษาไทยแล้ว สามารถส่งแปลเรซูเม่ภาษาลาวได้ที่ แปลภาษาลาว.com ผ่านทางออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลในการสั่งแปลเบื้องต้นได้ที่ เบอร์ 093-3974214 ไลน์ ไอดี @pawano หรืออีเมล [email protected] ได้ทุกวัน
    ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น. เราพร้อมแปลเรซูเม่ภาษาลาว โดยนักแปลคนลาว และนักแปลที่มากประสบการณ์ มีความรู้ ทักษะในด้านการแปลมาแล้วอย่างน้อย 10 ปี รับประกันได้ว่าเรซูเม่ภาษาลาวสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ แปลภาษาลาว.com ถือเป็นเว็บไซต์อัดดับต้นๆ ที่พร้อมให้บริการแปลเรซูเม่ภาษาลาวเพื่อใช้ในการประกอบการสมัครงานแบบออนไลน์ ส่งงานแปลตามเวลาที่กำหนด สามารถแปลแบบเร่งด่วนได้ เพราะนักแปลของเราพร้อมให้บริการแปลในทันที มีการจัดรูปแบบเอกสารแปลให้เหมือนต้นฉบับ นอกจากนี้ค่าบริการในการแปลเรซูเม่ลาวยังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถสั่งแปลได้ เพราะมีหลักเกณฑ์การประเมินราคาที่ชัดเจนนั้นเอง

เราขอเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ สั่งแปลเรซูเม่ภาษาลาวกับเราได้เลย เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า
แปลเรซูเม่ลาว


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano