ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลโบรชัวร์ภาษาลาว

แปลโบรชัวร์ภาษาลาว

รับแปลโบรชัวร์ภาษาลาว

เมื่อมีโบรชัวร์จากประเทศลาว หรือโบรชัวร์จากประเทศไทยที่ต้องการส่งไปจำหน่าย หรือโปรโมทที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แนะนำให้ทำการแปลโบรชัวร์ภาษาลาวก่อน เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจกับกลุ่มเป้าหมายของเรา ได้เข้าใจในถึงสิ่งที่เราต้องการจะจำหน่ายและนำเสนอนั้นเอง

เพราะโบรชัวร์สินค้ามีข้อมูลที่สำคัญในเรื่องการประชาสัมพันธ์ เช่น ข้อมูลที่เกี่ยวกับตัวสินค้า คำแนะนำ และบริการในด้านอื่นๆ การแปลโบรชัวร์ภาษาลาวจึงมีความจำเป็นในเรื่องการทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกสินค้า แน่นอนว่าการที่เราจะนำเข้าสินค้าต่างประเทศนั้น ต้องผ่านกรมศุลกากรของประเทศก่อน และในขั้นตอนการตรวจสอบสินค้านั้น ทางกรมศุลกากรต้องอ่านรายละเอียดของสินค้านั้นๆให้ละเอียดก่อนทำการอนุมัติสินค้า ดังนั้นโบรชัวร์ต่างๆต้องเป็นภาษาไทย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้อ่านและทำความเข้าใจ เพราะฉะนั้นขั้นตอนการแปลโบรชัวร์ลาวถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจอย่างมาก

รับแปลโบรชัวร์ภาษาลาว

การแปลโบรชัวร์ภาษาลาวนอกจากจะให้เรานำสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศได้แล้ว ยังเพิ่มโอกาสในการค้าขายอีกด้วย เพราะก่อนการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ หรือซื้อสินค้าต่างๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์ และอื่นๆ เราจะทำการอ่านในส่วนของโบรชัวร์หรือฉลากสินค้าเสียก่อน แต่ถ้าโบรชัวร์หรือฉลากสินค้าของเราเป็นภาษาลาว อาจจะทำให้ลูกค้าไม่เข้าใจในเนื้อหาบางส่วนและทำให้ลูกค้าตัดสินใจที่จะไม่เลือกซื้อสินค้าชิ้นนั้นได้ แต่ถ้าหากมีการแปลโบรชัวร์หรือฉลากสินค้าภาษาลาว จะเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นมากยิ่งขึ้น

สำหรับในเรื่องของการแปลโบรชัวร์ลาวขอให้เป็นหน้าที่ของเรา เพียงแค่ถ่ายรูปโบรชัวร์ภาษาลาว จากนั้นก็ส่งเข้ามาแปลได้ที่ ไลน์ ไอดี @pawano อีเมล [email protected] หรือที่เว็บ แปลภาษาลาว.com จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่แจ้งในเรื่องของราคาและระยะเวลาในการส่งมองงานแปล และสามารถรอรับงานแปลที่บ้านได้เลย
แปลแผ่นพับภาษาลาว
แน่นอนว่า หากโบรชัวร์ภาษาลาวของเราได้ถูกแปลโดยนักแปลมืออาชีพ หรือนักแปลที่เป็นเจ้าของภาษาจะทำให้เนื้อหาในโบรชัวร์มีความถูกต้อง อ่านเข้าใจง่าย และดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ถ้ากำลังมองหาบริษัทแปลที่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยบริการที่ดี คุณมาถูกที่แล้ว เพราะนอกจากจะได้รับงานแปลที่ถูกต้อง อ่านเข้าใจง่ายแล้ว ยังมีการจัดแบบฟอร์มตามต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปภาพ ตาราง เป็นต้น

ราคาแปลสบายกระเป๋า ส่งงานแปลตรงเวลา งานแปลคุณภาพ ต้องที่ แปลภาษาลาว.comแชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano