ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาไทยเป็นลาว

รับแปลภาษาไทยเป็นภาษาลาว
รับแปลภาษาไทยเป็นลาว โดยนักแปลคนลาว

ประเทศลาว เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอาณาเขตติดกับประเทศไทย ถือว่าเป็นพี่น้องกันก็ว่าได้ เพราะฉนั้นการติดต่อสื่อสารทำธุรกิจระหว่างชาวไทยกับชาวลาว จำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นภาษาลาวในการติดต่อสื่อสารด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเอกสารด้านการทำธุรกิจระหว่างประเทศ เอกสารการนำเข้า-ส่งออกสินค้า เอกสารสัญญาต่างๆ หรือแม้แต่การส่งข้อความสนทนาทั่วไป เพื่อให้สื่อสารกันได้เข้าใจมากที่สุด เราขอเป็นตัวช่วยในเรื่องการแปลภาษาไทยเป็นลาว เพื่อความสะดวกและรวดเร็วของผู้ที่ต้องการเอกสารภาษาลาวด่วน พร้อมกันนี้เรายังให้บริการแปลไทยเป็นลาวให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย

ไทยแปลเป็นลาวของเราให้บริการแปลเอกสารหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น เอกสารราชการ เอกสารคู่การใช้งาน เอกสารสัญญา เอกสารบริษัท กฎระเบียนบริษัท เอกสารการตลาด เอกสารโบชัวร์ บทคัดย่อ วิจัย หรือข้อความสนทนาทั่วไป เป็นต้น เอกสารเหล่านี้ถือเป็นเอกสารที่สำคัญอย่างมาก การเลือกใช้นักแปลในการแปลจึงเป็นเรื่องที่สำคัญนั้นเอง

ดังนั้นในส่วนของการแปลภาษาไทยเป็นลาว สิ่งสำคัญคือนักแปล เพื่อให้เอกสารมีเนื้อหาถูกต้องและใช้งานได้จริง ต้องเป็นนักแปลเจ้าของภาษา หรือนักแปลที่มีทักษะและความรู้ภาษาลาวนั้นเอง เราจึงได้รวบรวมนักแปลภาษาลาวคุณภาพไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นนักแปลชาวลาว ที่มีทักษะในเรื่องภาษาไทยแปลลาว และประสบการณ์แปลมากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังมีนักแปลชาวไทยที่มีประสบการณ์แปลภาษาลาวเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังมีความเชี่ยวชาญในทุกสายงานแปลอีกด้วย รับรองได้ว่างานแปลภาษาลาวทุกชิ้นมีคุณภาพ สามารถนำไปใช้ได้จริง รับประกันความพึงพอใจ

ในส่วนของอัตราค่าบริการแปลภาษาไทยเป็นลาว มีหลักเกณฑ์การคิดราคาที่เหมาสม และราคาสมเหตุสมผล เพราะจะทำการคิดค่าแปลจากเนื้อหาที่ได้ทำการแปลจริงๆเท่านั้น ถือได้ว่าคุ้มค่ากับงานที่รับ นอกจากราคาแปลจะถูกแล้ว เรื่องความตรงต่อเวลาก็ถือว่าสำคัญ เพราะฉะนั้นเราจึงมีฝ่ายติดต่อประสานงานเพื่อช่วยในเรื่องนี้นั้นเอง รับรองว่านอกจากจะได้รับงานแปลที่ถูกต้อง ราคาถูก และยังจะได้รับงานแปลตรงตามเวลาที่กำหนด พร้อมใช้งานอย่างแน่นอน

ก่อนการมอบหมายงานให้นักแปล เราจะมีการพิจารณามอบหมายงานให้นักแปลแต่ละท่านอย่างเหมาะสม และถูกต้องตามสายงานอย่างแน่นอน ในส่วนของการแปลภาษาไทยเป็นลาวทางเราจะทำการมอบงานให้นักแปลที่เป็นเจ้าของภาษา นั้นคือนักแปลคนลาว เพราะจะใช้ภาษาลาวได้ถูกหลักภาษามากกว่านั้นเอง นอกจากนี้นักแปลยังมีการศึกษาภาษาไทยในระดับสูง และมีประสบการณ์ในการแปลภาษาไทยเป็นลาวมาอย่างยาวนาว มั่นใจได้ว่าจะได้รับงานแปลที่มีความถูกต้องตามต้นฉบับอย่างแน่นอน

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในการแปลไทยเป็นลาว ที่มีราคาสมเหตุสมผล สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลในเรื่องของราคาและระยะเวลาในการแปลก่อนได้ฟรี ตามช่องทางต่อไปนี้ โทร. 093-397-4214, ที่ไลน์ไอดี @pawano หรือ อีเมล [email protected]


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano