ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาลาว

รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาวด่วน

รับแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาลาว

ลาวถือว่าเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล แต่ลาวเคยเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้กลายเป็นศูนย์กลางของการค้าทางบกและร่ำรวยทางเศรษฐกิจ ในปัจจุบันประเทศลาวถือว่ามีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง และที่สำคัญคือการท่องเที่ยวยังมีการเติบโตอย่างรวดเร็วอีกด้วย เมื่อมีนักท่องเที่ยวต่างชาติหรือแม้แต่นักธุรกิจ ที่สนใจเข้ามาติดต่อในประเทศลาว แน่นอนว่าสิ่งสำคัญในการติดต่อสื่อสารคือเรื่องของภาษา สำหรับภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษถือเป็นภาษาที่จะใช้กันเป็นนวนมาก แต่ในการติดต่อ ประสานงานก็จำเป็นต้องเป็นภาษาลาวอยู่ดี เพราะฉะนั้นการที่จะติอต่อทำธุรกิจกับประเทศลาวก็จำเป็นต้องแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว เพื่อใช้ในการประกอบนั้นเอง

แปลอังกฤษเป็นลาวกับที่ไหนดี? เพราะการแปภาษาอังกฤษเป็นลาวถือเป็นการแปลข้าม 3 ภาษาเลยก็ว่าได้ เพราะนักแปลส่วนมากจะแปลได้เฉพาะภาษาไทยเป็นลาวหรือภาษาลาวเป็นไทยเท่านั้น การที่จะหานักแปลที่ได้ทั้ง 3 ภาษาถือเป็นเรื่องยากมาก แต่เราก็ได้รวบรวมและหานักแปลที่สามารถแปลอังกฤษเป็นภาษาลาวได้ แน่นอนว่าเป็นนักแปลเจ้าของภาษา (นักแปลคนลาว) ที่มีทักษะในด้านการแปล และความรู้ในเรื่องภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี พร้อมยังมีประสบการณ์ในการทำงานด้านแปลภาษามาแล้วมากกว่า 10 ปี

เอกสารส่วนมากที่นิยมสั่งแปลภาษาอังกฤษเป็นลาวคือ

  • สัญญาจ้างภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • คู่มือการใช้งานภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • เอกสารด้านการเงินภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • โบรชัวร์ ฉลากสินค้าภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • วิจัย บทคัดย่อภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • กฎระเบียนบริษัทภาษาอังกฤษเป็นลาว
  • อื่นๆ

หากเลือกใช้บริการรับแปลอังกฤษเป็นลาวกับเรา แน่นอนว่าจะได้รับการบริการและคำแนะนำเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังมีระบบการสั่งงานแปล และติดตามงานแปลผ่านออนไลน์อย่างสะดวก เพราะเราไม่หยุดที่จะพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพงานแปลหรือระบบการสั่งงานแปลนั้นเอง

มีการคิดราคาแปลภาษาอังกฤษเป็นลาวอย่างไรบ้าง เพราะส่วนมากจะเป็นรูปภาพ?
บอกได้เลยว่าหลักการคิดราคาแปลของเราคือจะคิดราคาแปลตามเนื้อหาที่ได้ทำการแปลจริงๆ รับรองว่าจะได้ราคาแปลคุ้มค่าและเหมาะสมกับงานแปลอย่างแน่นอน นอกจากเรื่องราคาแล้ว เรื่องการส่งงานแปลตามเวลาที่กำหนดเราก็ให้ความสำคัญไม่ใช่น้อย นักแปลของเราจะทำการส่งงานแปลตามที่กำหนด เพราะจะมีเจ้าหน้าที่ค่อยติดตามงานแปลให้ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมมีการตรวจสอบงานแปลก่อนส่งงานแปลทุกครั้ง

เพราะฉะนั้น แปลภาษาลาว.com ถือได้ว่าเป็นเว็บแปลอังกฤษเป็นลาวที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและมีนักแปลมากความสามารถที่พร้อมส่งมอบงานที่ดี มีคุณภาพให้กับลูกค้า กับขั้นตอนการสั่งงานแปลที่สะดวกและรวดเร็ว หรือหากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง สามารถติดต่อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ Email: [email protected] , เบอร์ 042-030-159, 093-3974214 และ Line ID: @pawano โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตอบรับและดูแลคุณลูกค้าทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 – 1.700 น.


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano