ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาลาวด่วน

แปลภาษาลาวด่วน #1

รับแปลภาษาลาวด่วน

ต้องยอมรับว่าคนไทยนั้นมีความเข้าใจในภาษาลาวเป็นอย่างดี เพราะเป็นภาษาที่คนไทยส่วนมากฟังเข้าใจ ถึงแม้ว่าเราจะพูดและฟังเข้าใจ แต่ในเรื่องของการติดต่อกับหน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะที่ประเทศไทย หรือที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว สิ่งที่ต้องใช้คือเอกสารประกอบการติดต่อประสานงาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแจ้งเกิดลูก การทำใบขับขี่ การทำหนังสือรับรองการทำงาน เป็นต้น เพราะแน่นอนว่าการติดต่อหน่วยงานราชการจำเป็นต้องใช้ภาษาของประเทศนั้นๆ ตัวอย่างเช่น หากต้องติดต่อกับหน่วยงานที่ประเทศไทย เอกสารก็ต้องเป็นภาษาไทย ดังนั้นการแปลภาษาลาวยังถือว่ามีความสำคัญและจำเป็นนั้นเอง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทแปลภาษาลาวที่ต้องการงานแปลแบบเร่งด่วน เราสามารถแปลและส่งงานแปลให้ได้ตามเวลาที่กำหนด เพราะเรามีนักแปลภาษาลาว ที่มีทักษะและประสบการณ์ในการแปลภาษาลาวเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ที่พร้อมทำการแปลให้ในทันที รับรองว่าสามารถแปลภาษาลาวด่วนและส่งงานแปลให้ได้ตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน นอกจากจะได้รับคำแปลที่รวดเร็วแล้ว ยังจะได้รับคำแปลที่ถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้จริง

แม้ว่าเราจะเป็นผู้ให้บริการแปลภาษาลาวที่อยู่ในอันดับต้นๆ แต่ในเรื่องของราคาแปลนั้นเริ่มต้นที่ราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น เพราะเราจะมีหลักการคิดค่าแปลตามปริมาณงานที่ได้แปลจริง นั้นก็คือจะคิดค่าแปลจากปริมาณงานจริงเท่านั้น ในส่วนของรูปภาพต่างๆ จะไม่มีการคิดราคา แต่เพื่อความสบายใจของลูกค้าเองสามารถส่งไฟล์เข้ามาประเมินราคาก่อนได้ฟรี ไม่มีค่าบริการใดๆ ที่สำคัญเรามีนโยบายการรักษาความลับของลูกค้า ขอรับรองเลยว่าข้อมูลหรือเอกสารของลูกค้าจะไม่มีการเปิดเผยให้กับบุคคลอื่นๆแต่อย่างใด

เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เราได้มีการพัฒนาระบบสั่งงานแปลผ่านเว็บไซต์ แปลภาษาลาว.com เพื่อให้ลูกค้าได้ทำการสั่งงานแปลและติดตามงานแปลได้เองผ่านที่เว็บได้เลย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งงานแปลภาษาลาวด่วนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แต่หากงานแปลมีแก้ไข ไม่ต้องตกใจไป สามารถส่งกลับมาให้เราแก้ไขได้โดยไม่คิดค่าแปลเพิ่มภายในระยะเวลา 6 เดือน หลังจากสั่งงานแปล พร้อมกันนี้ทางเรายินดีแก้ไขให้จนกว่างานแปลจะถูกต้องและนำไปใช้ได้จริง

บอกเลยว่าเราคือผู้นำทางด้านการแปลภาษาลาวที่เน้นในเรื่องคุณภาพของงานแปลและการให้บริการอย่างเต็มที่ พร้อมรับประกันคุณภาพและความพึงพอใจในเรื่องของผลงาน หากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลก่อนการตัดสินใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามช่องทางต่อไปนี้ โทร. 093-397-4214 ,ไลน์ ไอดี @pawano และอีเมล [email protected] ได้ทุกวัน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano