ทำไมต้องแปลภาษาจีนกับเรา?

ศูนย์แปลภาษาจีนออนไลน์ ประสบการณ์การให้บริการแปลภาษาจีนนับ 10 ปี เราพัฒนาระบบการให้บริการเสมอมาอย่าต่อเนื่อง เพื่อให้สั่งงานแปลภาษาจีนได้ง่าย เน้นคุณภาพการแปล สั่งแปลจีนได้ตามกำหนด รับประกันความพึงพอใจ ลูกค้าจึงมั่นใจใช้บริการแปลภาษาจีนกับเรา

 ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 [email protected]
 ไลน์ : @pawano
อ่าน

รับแปลภาษาลาวเป็นภาษาไทย

แปลลาวเป็นไทย

รับแปลภาษาลาวเป็นภาษาไทย

ทำไมต้องแปลภาษาลาวเป็นไทย คำถามนี้อาจเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน แต่สิ่งสำคัญในการใช้บริการแปลลาวเป็นไทย คือเพื่อใช้ในการติดต่อหน่วยงานราชการที่ประเทศไทย เพราะการติดต่อกับหน่วยงานราชการ จำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นฉบับภาษาไทยนั้นเอง ดังนั้นการเลือกบริษัทแปลภาษาลาวเป็นภาษา ไทยที่มีความเป็นมืออาชีพและวางใจได้ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากเอกสารแปลนั้นต้องสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพราะฉะนั้นทางบริษัทแปลจึงให้บริการแปลภาษาลาวให้เป็นไทย โดยนักแปลมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ที่สำคัญมีการรับรองคำแปลถูกต้อง สามารถใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริงนั้นเอง

แปลภาษาลาวเป็นไทยกับเราดีอย่างไร

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญในการแปลภาษาคือนักแปล เพราะต้องเป็นนักแปลที่มีประสบการณ์ในการแปล และมีทักษะในเรื่องการแปล แต่นอกจากนักแปลแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือต้องมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล เพราะบางทีนักแปลอาจมีการแปลตกหล่นไป แต่ถ้าหากมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลทำการตรวจสอบอีกครั้ง จะทำให้งานแปลนั้นมีความถูกต้องและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพราะฉนั้นเราจึงมีทั้งนักแปลคุณภาพที่เป็นเจ้าของภาษา หรือนักแปลคนไทยที่เป็นถึงระดับอาจารย์ และนอกจากนี้ยังมีฝ่ายตรวจสอบคุณภาพค่อยตรวจงานแปลพร้อมทำการจัดเอกสารงานแปลให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุดอีกด้วย รับรองได้ว่างานแปลที่ได้รับสามารถนำไปใช้ได้เลย

ประเทศไทยและประเทศลาว ถือเป็นประเทศที่ใกล้ชินกัน การเดินทางเข้ามาทำงาน หรือท่องเที่ยว ที่ประเทศไทยจึงเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดาย จะดีกว่าไหมถ้าให้เราเป็นผู้ดูแลในเรื่องของการแปลภาษาลาวเป็นภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็น พาสปอร์ต ใบเกิด ทะเบียนบ้าน ใบสำคัญสมรส ใบอนุญาตทำงาน ใบอนุญาตขับรถ มรณะบัตร เป็นต้น เอกสารเหล่านี้จำเป็นต้องเตรียมก่อนเข้าประเทศไทย นอกจากเอกสารราชการแล้ว ยังมีการแปลเอกสารอีกหลายประเภทได้แก่

  • เอกสารการเงินภาษาลาว
  • บทความวิจัยภาษาลาว
  • เอกสารการตลาดภาษาลาว
  • โบรชัวร์ฉลากสินค้าภาษาลาว
  • เอกสารกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาลาว
  • เอกสารสัญญาภาษาลาว
  • แปลจดหมายภาษาลาว
  • เมนูอาหารภาษาลาว
  • อื่นๆ

เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสั่งลาวแปลภาษาไทย เรามีรูปแบบการสั่งงานที่จะช่วยให้การทำงานของลูกค้าง่ายขึ้น โดยการสั่งงานแปลผ่านหน้าเว็บ แปลภาษาลาว.com จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการประเมินราคาแปลตามเนื้อหาที่ได้แปลจริง เพื่อให้คุ้มค่ากับงานแปลที่ได้รับ แน่นอนว่าราคาที่แจ้งนั้นจะเป็นราคาที่แปลลาวเป็นไทยและรวมถึงการจัดแบบฟอร์มเอกสารให้เหมือนต้นฉบับอีกด้วย ไม่ต้องกังวนว่าลูกค้าจะได้จัดเอกสารเองอีกต่อไป

นอกเหนือจากการสั่งงานผ่านเว็บไซต์ แปลภาษาลาว.com แล้ว ยังสามารถเลือกสั่งงานแปลภาษาลาวเป็นไทย ผ่านช่องทางการติดต่ออื่นๆ ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 093-397-4214 ทางไลน์ไอดี @pawano หรือส่งอีเมลได้ที่ [email protected] โดยตรง ไม่ว่าจะติดต่อเข้ามาที่ช่องทางใด ก็จะได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็วอย่างแน่นอน


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาลาว.com หรือที่อีเมล [email protected]
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano